Bột mầm dinh dưỡng Bách Vị An Tổng hợp một số tác dụng trong thành phần bột mầm dinh dưỡng BÁCH VỊ AN để xác bạn tham khảo
👍 #Bột_sinh_khối_nấm_linh_chi :
Tăng cường hệ miễn dịch, làm sạch đường tiêu hóa; giảm mệt mỏi căng thẳng; phòng chống các bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ; trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu; giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư; Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường; tác dụng như một chất oxy hóa khử các gốc độc trong cơ thể và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ. Nấm linh chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải nhanh các chất độc kể cả các kim loại nặng; giúp loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, làm cho da hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá
👍#Tinh_chất_cao_men_bia ( tan hoàn toàn):
Chống gốc tự do; làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tim mạch, cải thiện các bệnh ngoài da do gan suy yếu; chống nhiễm trùng (trong các trường hợp bị cảm, ho, nóng sốt) làm hệ miễn nhiễm suy yếu; Men bia là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và là véc-tơ dẫn đường cho sự hấp thu các loại vitamin khác vào cơ thể; làm đẹp da, tóc và móng.
👍#Cao_cam_thảo_nam ( tan hoàn toàn ):
Tác dụng với đường hô hấp. làm giảm các triệu chứng cảm lạnh, viêm họng và viêm phế quản; giúp long đờm; điều trị các bệnh dị ứng, hen phế quản và viêm mũi dị ứng; đẩy nhanh quá trình làm lành các vết loét dạ dày; - Ngăn ngừa nhiễm virus: giúp tăng cường hệ thống miễn dịch; Làm giảm các triệu chứng thời kỳ mãn kinh; - Bảo vệ tim mạch: loại bỏ cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể; Cải thiện chức năng của tuyến thượng thận: làm giảm trầm cảm, mệt mỏi mãn tính và lo lắng, Làm mềm và dịu da; cải thiện các bệnh về da như chàm hoặc viêm da dị ứng, viêm da thông thường, bệnh vảy nến, ngứa và khô da.
👍#Phấn_hoa:
Phấn hoa có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cung cấp các axit amin và khoáng chất, trong đó có chứa chừng 12-20% nước, 20-25% protein, 13% acid amin, 25-48% carbon hydrat, 1-20% lipid, 27 loại chất khoáng như K, Ca, Na, P, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, Ti, Ni, Si, Cl... và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K... Ngoài ra, trong phấn hoa còn có khá nhiều loại men và các chất có hoạt tính sinh học rất có ích cho cơ thể.
👍#Enzym_α_mylase_300UI:
Là enzyme có trong nước bọt, giúp chuyển hóa tinh bột thành đường, giảm tải cho dạ dày
👍#Calci_nano:
Canxi nano là loại Canxi được bào chế theo công nghệ nano, tạo nên hạt Canxi có kích thước siêu nhỏ (cỡ vài chục nano mét). Nhờ kích thước siêu nhỏ nên có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu. Nhờ đó, Canxi sẽ không còn dư thừa trong ruột nên không thể gây táo bón, hay sỏi thận được.
👍#Kẽm_gluconate:
Cũng giống như vitamin, kẽm là chất quan trọng, không thể thiếu của cơ thể. Vì cơ thể không tự sản sinh được kẽm nên điều quan trọng là phải ăn nhiều các thực phẩm giàu kẽm hằng ngày
Kẽm nổi tiếng với tác ,bdụng tích cực đối với hệ miễn dịch. Sự thiếu hụt kẽm có thể dẫn đến huyết áp thấp, tăng trưởng xương chậm, chán ăn, mất khứu giác và vị giác, trầm cảm...
Việc bổ sung kẽm hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe não bộ, giúp xương, da, tóc khỏe mạnh, mắt sáng và cải thiện nội tiết tố ở cả nam và nữ và cả sự tăng trưởng ở trẻ em.
👍#L_lysin:
Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
Lysine còn có tác dụng ngăn ngừa, chữa trị bệnh tim và đột quỵ.
Người bình thường mỗi ngày cần 1 g lysine. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua thực phẩm (như lòng đỏ trứng, cá, thịt, các loại đậu và sữa tươi) hoặc bổ sung dưới dạng thuốc. Trong khẩu phần ăn của người Việt Nam, lượng ngũ cốc chiếm đến 70-80% nên thường bị thiếu lysine, đặc biệt là những người ăn chay (chủ yếu dùng ngũ cốc và một lượng rất nhỏ rau họ đậu), vận động viên, bệnh nhân bỏng, mụn rộp.
👍#Taurin:
Taurine là axit amin phong phú nhất trong cơ thể. Nó được tìm thấy nhiều nhất tại não, hoạt động giúp sự chuyển hóa các ion Kali, Natri, Canxi và magie ra và vào tế bào. Taurine được xem như là một chất dẫn truyền thần kinh.
Taurine mang lại nhiều lợi ích cải thiện sức khỏe kể cả về tinh thần lẫn thể chất như lo âu, trầm cảm, mất ngủ, bệnh tiểu đường, cũng như hiệu suất thể thao.
👍#Whey_protein 80% :
Bổ sung whey protein hàng ngày giúp tái tạo và nuôi cơ bắp phát triển, giúp các tế bào tổn thương phục hồi nhanh chóng, là nguồn cung cấp năng lượng cho thể thao và hoạt động hàng ngày.
👍#Tảo_spirulina Việt Nam :
Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe toàn diện và bền vững.
Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính: tim mạch, tiểu đường, các bệnh ở đường tiêu hóa, ung thư.
Cải thiện da, tóc, cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.
Là thực phẩm giảm béo tự nhiên, an toàn.
Bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay.
Phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em
👍#Enzyme_bromelain :
Enzyme Bromelain được tìm thấy trong quả dứa,
Bromelain được sử dụng để làm giảm sưng (viêm), đặc biệt là ở mũi và xoang, điều trị đường ruột bao gồm sưng và loét (viêm loét đại tràng), loại bỏ các mô chết và bị hư hỏng sau khi bị bỏng (mở ổ), ngăn chặn thu gom nước trong phổi (phù phổi), cơ bắp thư giãn, kích thích các cơn co thắt cơ bắp, làm chậm đông máu, cải thiện sự hấp thu của thuốc kháng sinh, ngăn ngừa ung thư, rút ngắn chuyển dạ, và giúp cơ thể loại bỏ chất béo.
👍#Glucosamine_Sulphate 99,98% Na, K:
Glucosamine là một chất dinh dưỡng tự nhiên và là một thành phần chính của sụn mà là các mô cơ thể sử dụng để hấp thụ tác động và đệm khớp của chúng ta khi chúng ta di chuyển.
👍#Bột_sắn_dây :
Như đã được biết đến từ xa xưa, bột sắn dây được coi là một loài thuốc quý có rất nhiều công dụng khác nhau: Nghiên cứu hiện đại cho thấy, sắn dây có tác dụng dược lý khá phong phú như hạ nhiệt, cải thiện lưu lượng tuần hoàn não và động mạch vành tim, làm giảm đường huyết, điều hòa rối loạn lipid máu, hạ huyết áp, chống loạn nhịp tim, giải độc, bảo hộ tế bào gan, chống lão hóa và ung thư, dự phòng tích cực tình trạng nhiễm virut đường hô hấp, nâng cao năng lực chịu đựng của cơ thể trong tình trạng thiếu ôxy…
👍#Vừng_đen:
Vừng có tác dụng bổ ích can thận, dưỡng huyết, khu phong, nhuận tràng, bổ ngũ tạng, tăng khí lực, làm sáng mắt, phát triển bắp thịt, bổ ích tinh tủy.
Vừng đen quân bình các chất bổ dưỡng
Vừng đen bổ âm, sinh tân dịch.
vừng trị táo bón cả gốc lẫn ngọn
vừng đen kích thích gan tiết mật, ngừa sỏi mật, giảm cholesterol-huyết:
Lecithin cuả vừng giúp nhũ hoá cholesterol nên không tạo sỏi, đồng thời vừng làm tăng tiết mật nên có khả năng đẩy sỏi nhỏ vào ruột.
Vừng đen chứa nhiều Caxi giúp bổ xương và trị thoái hoá khớp.
Mời hợp tác phân phối
http://www.anpa.com.vn/collections/do-gia-dung
GIA DỤNG CÔNG NGHỆ
TRẺ EM
TRỒNG CÂY
MÁY LÀM GIÁ
THỰC PHẨM XANH
HẠT GIỐNG RAU
VẢI VÓC
VĂN PHÒNG
TẤT CẢ
BẾP
HÀNG KHUYẾN MÃI
ĐỒ CHƠI CHO BÉ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét